Sài Gòn xưa với sự gần gũi, bình dị, mộc mạc luôn là nơi hoài niệm của không ít bạn trẻ bây giờ ! #TIỆM_CAFE_SỐ_25 ra đời cùng với sự Hoài niệm của anh chủ quán trẻ!

Dự án Tiệm cafe số 25
Địa chỉ: Dương Thị Mười- Quận 12
Đơn vị thiết kế & thi công: Trái Ổi Decor.
Dự án bắt đầu: 05/2021
Thời gian thi công: 3 tuần
Từ những vật dụng, màu sắc có thể bị coi là lỗi thời của thế hệ trẻ, Trái Ổi thổi hồn vào không gian của Tiệm café số 25 là những vật liệu và màu sắc của thời gian. Với khung cửa lá sắt, ô cửa sổ thông thoáng hứng gió tự nhiên hay những bộ bàn ghế với kiểu dáng đơn giản mộc mạc kết hợp cùng ánh đèn vàng le lói trong hương café phảng phất mùi xưa cũ… mang lại không gian gần gũi, thân thuộc.
Với chi phí đầu tư tiết kiệm nhất cho chủ đầu tư, Trái Ổi không kỳ vọng mang hết những gì của Sài Gòn xưa vào trong công trình, nhưng trong một góc nào đó của không gian, bạn vẫn có thể cảm nhận được chút hoài niệm, gần gũi.
Nơi này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và hài lòng nhờ cách bài trí nội thất khi Trái Ổi đã kết hợp những chi tiết cổ điển và hoài niệm với những đồ dùng mang tính tiện nghi pha chút hiện đại.

Sài Gòn xưa với sự gần gũi, bình dị, mộc mạc luôn là nơi hoài niệm của không ít bạn trẻ bây giờ ! #TIỆM_CAFE_SỐ_25 ra đời cùng với sự Hoài niệm của anh chủ quán trẻ! Dự án Tiệm cafe số 25 Địa chỉ: Dương Thị Mười- Quận 12 Đơn vị thiết kế & […]

Từ khóa: công ty thiết kế Trái Ổi / đơn vị thiết kế uy tín / quán cafe xưa / thiết kế quán cafe đẹp / tiệm cafe số 25 - Trái Ổi Decor / Trái Ổi Deocr / xu hướng thiết kế quán cafe