Nét độc đáo sáng tạo trong mô hình kinh doanh thu hút khách hàng từ các chủ đầu tư. Thiết kế quán kết hợp món ăn, đồ uống hấp dẫn là không gian thư giãn tuyệt vời. Ba Con Gấu Bakery & Coffee do Trái Ổi Decor thực hiện thiết kế xây dựng và cung cấp nội thất. Nổi bật với chủ đề hiện đại, tận dụng diện tích của quán để mang tới không gian hoàn hảo.


Cũng chính vì là một quán ăn uống nên Trái Ổi Decor đã sử dụng màu vàng và đỏ làm chủ đạo tạo ra một bầu không khí tươi sáng và tinh tế. Kiến trúc và nội thất có chủ đề tự nhiên với các nội thất bằng gỗ. Với lối kiến ​​trúc dọc theo mỗi mặt tiền là yếu tố thiết kế chính tạo nên tông màu cho thẩm mỹ tổng thể.

Thông tin dự án:

Tên dự án: Ba Con Gấu Bakery & Coffee

Chủ đầu tư: Ms. Phương.

Diện tích: 280m2 (gồm 1 trệt, 1 lửng, 1 lầu).

Địa chỉ: số 19, Nguyễn Đình Chiểu, P. Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Đơn vị thiết kế & thi công: Trái Ổi Decor.

Dự án bắt đầu: 22/02/2020 .

Thời gian thiết kế : 5 ngày

Thời gian thi công: 3 Tuần

Trái Ổi Decor dựa theo yêu cầu của chủ đầu tư Ms. Phương với ý tưởng xu hướng cổ điển cho nội thất. Chủ đề thiết kế áp dụng một chút Insdustrial, Retro kết hợp chất liệu gỗ và sắt.

Khu vực quầy bar tạo điểm nhấn và gây ấn tượng với khách hàng. Tổng thể không gian cho nét sang trọng của Ba Con Gấu Bakery & Coffee mang đến khách hàng trải nghiệm thú vị.

Tận dụng tối đa diện tích 280m2, Trái Ổi thiết kế từng khu vực nội thất của quán rất thẩm mỹ. Sử dụng bàn ghế nội thất phù hợp với tông màu Retro hiện đại làm nổi bật thiết kế.

Chất liệu, trang trí qua những điểm nhấn của nội thất Ba Con Gấu Bakery & Coffee. Kệ gỗ khung sắt, đèn điện, trụ gỗ được Trái Ổi thiết kế cho không gian trở nên hoàn hảo. 

So sánh hình ảnh thực tế sau quá trình thi công nội thất của Ba Con Gấu Bakery & Coffee, dễ dàng nhận thấy vẻ đẹp của quán. Những chi tiết, được chủ đầu tư thực hiện chuẩn mẫu thiết kế.

Tạo nên một không gian thư giãn tuyệt vời cùng thưởng thức hương vị của tiệm bánh Ba Con Gấu Bakery & Coffee. Tông màu tự nhiên của chất liệu gỗ trong nội thất quán trở nên hoàn hảo hơn khi kết hợp đèn chùm vàng lung linh

Đặc biệt hơn, khi những mẫu ghế gỗ cao cấp Trái Ổi cung cấp cho Ba Con Gấu Bakery & Coffee phù hợp với chủ đề thiết kế. Được bày trí, tận dụng tối đa diện tích phòng lạnh mà quán sở hữu.

Với thiết kế độc đáo, nổi bật rất phù hợp với xu hướng mô hình hình quán 2021 đã được Trái Ổi Decor thổi hồn vào trong thiết kế mang đến cảm giác sang trọng thẩm mỹ nhưng cũng rất gần mũi mộc mạc.

Nét độc đáo sáng tạo trong mô hình kinh doanh thu hút khách hàng từ các chủ đầu tư. Thiết kế quán kết hợp món ăn, đồ uống hấp dẫn là không gian thư giãn tuyệt vời. Ba Con Gấu Bakery & Coffee do Trái Ổi Decor thực hiện thiết kế xây dựng và cung […]

Từ khóa: Ba con gấu - traioidecor / công ty thiết kế Trái Ổi / đơn vị thiết kế uy tín / thiết kế quán kết hợp cafe và bánh / Trái Ổi Decor / xu hướng thiết kế quán cafe