Sojo Hotel là không gian đa năng với sự táo bạo trong chọn lựa vật liệu thô mộc cùng điểm nhấn Pixel tạo nên một bức tranh công nghệ cho phần thân công trình.

Sojo Hotel

Thông tin công trình

  • Tên công trình: Sojo Hotel
  • Địa điểm: Thái Bình
  • Chức năng: Khách sạn
  • Diện tích xây dựng: 2000 m2
  • Năm hoàn thành: 2020

Các ý tưởng ban đầu được kiến trúc sư phác họa bằng tay, thông qua 3dmax giúp chủ đầu tư dễ dàng hình dung thẩm mỹ, xử lý chi tiết và tính khả thi bằng công nghệ Bim với Revit – Inventor… đến một không gian thực đầy đủ sự thăng hoa về ánh sáng và vật liệu.

Sojo Hotel nổi bật với ngoại thất đến từ ý tưởng bức tường điểm ảnh kết hợp QR Code

Ý tưởng Pixel – những điểm ảnh cấu thành nên một bức ảnh cùng công nghệ quét QR code là điểm nhấn nhá cho phần thân công trình. Ánh sáng ngoại thất được thiết kế ngẫu hứng với hệ đèn chữ thập nhấp nháy như ánh sao.

Hành lang
Không gian Lounge – Bar
Ánh sáng ngoại thất được thiết kế ngẫu hứng với hệ đèn chữ thập nhấp nháy như ánh sao

Điểm đặc biệt và mới mẻ của Sojo là không gian đa năng Tiếp tân – lounge bar trung tâm kết hợp với hầu hết các dịch vụ thuận ích như ăn sáng – cafe – gym – game – giặt ủi – và cả phòng thư giãn… được tích hợp tại tầng 6 của tòa nhà tầng được chọn có view đẹp nhất. Do đó, lối vào tầng 1 chỉ đơn giản là một sảnh nhỏ với biểu tượng – logo và các điểm nhấn trang trí thú vị nho nhỏ, là bước khởi đầu trong hành trình khám phá Sojo.

Không gian đa năng Tiếp tân – lounge bar trung tâm kết hợp với hầu hết các dịch vụ thuận ích

Sự táo bạo trong chọn lựa vật liệu thô mộc với cảm hứng từ bề mặt bê tông thô trên các diện vách, sàn bê tông mài kết hợp với gạch hoa truyền thống, gạch gốm thô sơn trắng….. được nhóm thiết kế mạnh dạn áp dụng tạo nên một tổng thể trẻ trung và cá tính, lồng ghép vào phần ánh sáng thiết kế linh hoạt, nhiều yếu tố giải trí và vui nhộn cũng là điểm nhấn của công trình. Tại khu vực phòng ngủ, hệ thống ánh sáng với các công năng làm việc, đọc sách, thư giãn và cả công năng giải trí…. được đầu tư tạo ra những cảm hứng khác nhau cụ thể, đi cùng các vật liệu mới mẻ như composite, soid surface… làm thành một tổng thể hiện đại và phù hợp với giới trẻ.

Bề mặt bê tông thô trên các diện vách, sàn bê tông mài kết hợp với gạch hoa truyền thống, gạch gốm thô sơn trắn
Không gian phòng nghỉ khách sạn

Sojo Hotel là không gian đa năng với sự táo bạo trong chọn lựa vật liệu thô mộc cùng điểm nhấn Pixel tạo nên một bức tranh công nghệ cho phần thân công trình. Sojo Hotel Thông tin công trình Tên công trình: Sojo Hotel Địa điểm: Thái Bình Chức năng: Khách sạn Diện tích xây dựng: 2000 m2 […]

Từ khóa: công ty thiết kế xây dựng uy tín / đơn vị thiết kế khách sạn uy tín / đơn vị thiết kế xây dựng uy tín / không gian khách sạn / kiến trúc khách sạn / mẫu khách sạn đẹp / Sojo Hotel / thiết kế xây dựng / thiết kế xây dựng khách sạn / Trái Ổi Decor / tư vấn thiết kế / tư vấn thiết kế công trình đẹp / xu hướng thiết kế 2022