Từ kiến ​​trúc sư. Không gian nhà hàng Sadhu cởi mở, thân thiện với gam màu chủ đạo là màu gỗ sẫm và màu xanh của vịt trời sẽ phản chiếu một phần kiến ​​trúc của phố cổ Hội An (một khu phố cổ nhỏ nằm ở miền Trung Việt Nam) và thực khách sẽ được hòa mình vào một không gian vô cùng thú vị. không gian thư thái. Từng đường nét của Sadhu ít nhiều lặp lại kiến ​​trúc ở Hội An. Ngoài những chi tiết mang đậm tinh thần phật giáo như cảm giác thanh khiết như mây, trầm hương. Thực khách cũng tìm thấy cảm giác thân quen của những ngôi nhà truyền thống Việt Nam. Đây cũng chính là yếu tố thuần Việt mà Sadhu mong muốn mang đến cho khách hàng, mỗi mái ngói phủ đầy cây xanh được xây dựng với hy vọng mang đến cho khách hàng một không gian tận hưởng sự bình yên, tĩnh lặng nhưng vẫn ấm áp.


 

Mái ngói âm dương, hệ thống nan gỗ được lấy cảm hứng từ lưỡi kiếm và đặc biệt là chi tiết “Mạt Cửa” – nét đặc trưng gắn liền với kiến ​​trúc văn hóa đặc trưng của Hội An. “Cửa Mát” là một hình tròn bằng gỗ được chạm khắc. Hầu hết chúng trông giống như những cánh hoa mọc ngược theo chiều kim đồng hồ hay còn gọi là Bát quái. Chúng được sơn nhiều màu. Bức “Nhiêu Điểu” – Một mảnh vải đỏ được treo trước cửa nhà. Nó có ý nghĩa giống như biểu tượng của đôi mắt có thể quan sát được và là nguồn năng lượng bảo vệ ngôi nhà.

 

 

Không gian nhà hàng Sadhu được chia thành 2 tầng. Mặt tiền được kéo dài để khai thác kiến ​​trúc cổ. Kết hợp giữa trần nan gỗ và mái ngói tạo cảm giác tái hiện lại những con phố cổ theo từng lớp cao thấp nhấp nhô. Hệ thống cửa gỗ và Cành nhỏ nằm ẩn mình dưới mái ngói. Sảnh trống cao 12 mét với chuông đồng cổ. Và đặc biệt là tượng Phật được làm từ công nghệ in 3D thay vì thủ công truyền thống. Bức tượng cũng là trái tim của tòa nhà. Nó được treo ở giữa gian trung tâm. Bức tượng Phật độc đáo này được làm bằng công nghệ in 3D, được lấy cảm hứng từ những tác phẩm gốc của nghệ sĩ Sopheap Pich.

 

 

 

Không gian được cải tạo từ 2 căn nhà phố với cao độ hoàn toàn khác nhau. Nó rất thú vị đối với chúng tôi. cách bố trí không gian gần như mở hoàn toàn. Mặc dù, chúng tôi gặp một số vấn đề với bức tường giữa hai ngôi nhà, nhưng chúng tôi đã cố gắng mở rộng nhất có thể. Là một không gian vô cùng riêng tư nhưng vẫn có sự kết nối và đảm bảo rằng họ có một bầu không khí ấm cúng. Ngồi ở đây, chúng ta có thể dễ dàng quan sát được sự nhộn nhịp của phố phường bên ngoài. “Sadhu” với ý nghĩa cầu mong những điều tốt đẹp sẽ đến với mọi người.

 

Từ kiến ​​trúc sư. Không gian nhà hàng Sadhu cởi mở, thân thiện với gam màu chủ đạo là màu gỗ sẫm và màu xanh của vịt trời sẽ phản chiếu một phần kiến ​​trúc của phố cổ Hội An (một khu phố cổ nhỏ nằm ở miền Trung Việt Nam) và thực khách sẽ […]

Từ khóa: công ty thiết kế Trái Ổi / đơn vị thiết kế nhà hàng uy tín / đơn vị thiết kế xây dựng uy tín / không gian nhà hàng / không gian nhà hàng Sadhu / không gian nhà hàng thư thái / kiến trúc hiện đại / kiến trúc nhà hàng / nhà hàng Sadhu / thiết kế nhà hàng đẹp độc đáo / Trái Ổi Decor / tư vấn thiết kế nhà hàng