Từ kiến ​​trúc sư. Fuego Camina Conmigo là một công ty quảng cáo chiến lược và sáng tạo, họ đang tìm cách mở trụ sở mới như một cách để hiện thực hóa các giá trị của họ vào không gian. Dự án bao gồm việc tân trang lại văn phòng trên tầng ba của một tòa nhà nằm trong khu công nghiệp. Một không gian có kiến trúc dạng hình chữ nhật, chứa đầy các chi tiết và các yếu tố kiến ​​trúc nguyên bản và cửa sổ ở ba mặt tiền.

Bản tóm tắt bao gồm một khu vực cho các phòng họp và không gian phục vụ, như nhà bếp, phòng tắm và kho chứa. Khu agora tìm kiếm một sự năng động cụ thể được sử dụng như một không gian để tổ chức các cuộc họp và cuộc gọi không chính thức, đồng thời có thể được sử dụng để thuyết trình và triển lãm tạm thời. Và cuối cùng là khu làm việc cố định có thể chứa 44 người. Do đó, sự phân chia không gian đã được quyết định tương ứng với lối vào. Càng có nhiều khu vực riêng tư được bố trí về phía sau văn phòng, để bảo vệ nhiều hơn. Khu agora ở trung tâm, đóng vai trò như một quảng trường. Các không gian dịch vụ chức năng, hướng về phía trước gần cửa ra vào, như một vật bảo vệ kiến ​​trúc cho nội thất.

Mục tiêu của thiết kế là tạo ra một không gian mở và năng động, tránh xa những vách ngăn kính điển hình thường thấy trong thế giới thiết kế văn phòng. Do đó, các không gian khép kín được hình thành dưới dạng vi kiến ​​trúc tương tác với nhau và tạo ra một lối đi điêu khắc. Với các khe hở hình tròn tạo ra cửa ra vào và cửa sổ, cho phép ánh sáng lưu thông và gợi lên một thế giới nghệ thuật và sáng tạo. Mỗi mô-đun được coi như một tác phẩm điêu khắc nhỏ, đồng thời có liên quan về mặt cấu tạo với các phòng khác.

Từ kiến ​​trúc sư. Fuego Camina Conmigo là một công ty quảng cáo chiến lược và sáng tạo, họ đang tìm cách mở trụ sở mới như một cách để hiện thực hóa các giá trị của họ vào không gian. Dự án bao gồm việc tân trang lại văn phòng trên tầng ba của […]

Từ khóa: công ty thiết kế Trái Ổi / đơn vị thiết kế nhà hàng uy tín / đơn vị thiết kế xây dựng uy tín / không gian mở / không gian văn phòng / kiến trúc hiện đại / kiến trúc nội thất văn phòng / kiến trúc văn phòng / tân trang văn phòng / thiết kế xây dựng văn phòng / Trái Ổi Decor / tư vấn thiết kế / văn phòng hiện đại