Từ các kiến ​​trúc sư. Magnet là một bài tập về sự đơn giản. Đó là việc biến một cửa hàng sửa chữa phụ tùng ô tô thành một nhà hàng. UNDECORATED được ủy quyền bởi Prince Con Concept và đối tác của Chef Brad Greenhill, của Takoi, để thiết kế nhà hàng thứ hai của họ trong một cửa hàng tản nhiệt cũ. Ngay từ khi thành lập, một số không thể thương lượng đã được thành lập: 1. Nhà hàng sẽ được gọi là Magnet 2. Magnet phải là một nhà hàng tập trung vào quầy bar – quầy bar phải được tích hợp với phòng ăn 3. Các món ăn sẽ được lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải ẩm thực vay mượn từ truyền thống đơn giản của nấu ăn với củi. Nhà bếp sẽ chỉ có lò đốt củi và bếp nướng bằng củi 4. Nam châm nên có bếp mở từ phòng ăn 5. Chỗ ngồi trong gian hàng 6. Đặc trưng với tầm nhìn ra Công viên Core City lân cận.

Suy nghĩ một cách trừu tượng về nhà hàng, “thỏi nam châm” và luật hấp dẫn của nó là một ý tưởng đầy cảm hứng. Nguyên tắc tổ chức của nó là rõ ràng trong các thí nghiệm cổ điển cho thấy các phoi sắt tự sắp xếp xung quanh một thanh nam châm, chứng tỏ từ trường không nhìn thấy được. UNDECORATED bị cuốn hút bởi phương pháp nấu nướng đơn giản nhưng tinh tế với gỗ bên trong một cấu trúc xây.

Hiện tượng nhiệt, trong trường hợp này, là sự kết hợp của gỗ làm nguồn lửa cũng như vật xây phân phối nhiệt một cách chính thức và giữ nhiệt như một khối nhiệt. Để bắt đầu quá trình thiết kế, các dịch vụ phải được phát triển trước. UNDECORATED đã ngồi lại với khách hàng để hiểu tham vọng của họ đối với Magnet từ quan điểm nhà bếp, quầy bar và dịch vụ.

Một loạt các khu vực hình vuông, hoặc “hộp chương trình”, cho mỗi không gian đã được định kích thước với kiến ​​thức này. Các nghiên cứu của chương trình cho thấy rằng các dịch vụ đã chiếm phần lớn diện tích của tòa nhà hiện có, để lại rất ít không gian cho phòng ăn. Vì vậy, UNDECORATED đã quyết định đặt các dịch vụ thụ động không có giao diện khách bên ngoài tòa nhà hiện có trên khu đất chưa được sử dụng đầy đủ ở phía sau. Chúng được đặt trong ba container vận chuyển hai mươi feet riêng biệt.

Thứ hai, các phòng tắm được đặt bên ngoài cấu trúc hiện có về phía Công viên Thành phố Core với ý định kết hợp các dịch vụ phòng tắm cho nhà hàng cũng như công viên. Việc chuyển chương trình ra bên ngoài tòa nhà hiện có đã mở rộng kích thước của phòng ăn. Nó đã được mở rộng hơn nữa bằng cách kết hợp quầy bar vào trung tâm của phòng ăn. Thanh sau đó hoạt động giống như “nam châm thanh” trong việc tổ chức lưu thông và không gian xung quanh nó.

Giống như nhà hàng đầu tiên của UNDECORATED, Takoi, một dữ liệu trực quan được chia sẻ cho mọi người trong nhà hàng là rất quan trọng. Thanh trung tâm đã thách thức khái niệm này. Thông thường, chỗ ngồi trong quầy bar cao hơn chỗ ngồi trong phòng ăn, tạo ra sự khác biệt về mặt thị giác giữa các vị khách. Đối với Magnet, mối quan tâm này đã được giải quyết bằng cách hạ thấp thanh này xuống ngang bằng với các bảng xung quanh. Dữ liệu hình ảnh độc đáo, được nhấn mạnh bởi vị trí của quầy bar trung tâm, sắp xếp một câu chuyện trực quan trong nhà hàng. Do đó, nó cũng thiết lập một cuộc đối thoại trực quan giữa thực khách và Core City Park.

Từ các kiến ​​trúc sư. Magnet là một bài tập về sự đơn giản. Đó là việc biến một cửa hàng sửa chữa phụ tùng ô tô thành một nhà hàng. UNDECORATED được ủy quyền bởi Prince Con Concept và đối tác của Chef Brad Greenhill, của Takoi, để thiết kế nhà hàng thứ hai của họ […]

Từ khóa: bản vẽ nhà hàng đẹp / công trình kiến trúc / công ty thiết kế Trái Ổi / đơn vị thiết kế nhà hàng uy tín / đơn vị thiết kế uy tín / đơn vị thiết kế xây dựng uy tín / kiến trúc nhà hàng / kiến trúc xây dựng / nhà hàng / nhà hàng magnet / phong cách nhà hàng / phong cách thiết kế nhà hàng / thiết kế nhà hàng / thiết kế phong cách nhà hàng / Trái Ổi Decor / tư vấn thiết kế nhà hàng