Nhằm mang đến mô hình mới mẻ độc đáo hơn, Trái Ổi Decor đã kết hợp các yếu tố tự nhiên và cơ hội trải nghiệm thật thú vị để tạo ra 1 quán Cafe Underground mang lại cảm giác thư thái, thoáng đãng cho khách hàng.


Dự án: Quán Cafe Underground (#Phố_675 #chill_sport)
Chủ đầu tư: Mr Khôi
Thiết kế và thi công: Trái Ổi Decor
Diện tích 1000m2 – Thời gian thi công 45 ngày
Địa chỉ: 675 Nguyễn Ảnh Thủ- Hiệp Thành- Q12

Sự sáng tạo trong thiết kế mà Trái Ổi Decor đã làm nên quán Cafe Underground thu hút du khách từ xa. Tại Cafe Underground tất cả mọi người đều cảm thấy gần gũi hơn, hưng phấn hơn trong tiếng nhạc hip hop tân thời. Đây là nơi trú ẩn quen thuộc của rất nhiều sinh viên, nơi lý tưởng cho cánh đàn ông, cô nàng văn phòng đam mê tụ tập sau giờ làm việc hay vào những ngày cuối tuần.

Không phải là ngồi ở những quán cà phê trong nhà kín, máy lạnh mở phà phà mà Trái Ổi Decor đã thiết kế nên 1 không gian thoáng đãng, thưởng thức từng cơn gió mát trong lành và thoải mái. Tất cả hòa quyện trong bầu không khí tự nhiên qua tông màu chủ đạo là đen và vàng. Đen trên từng bộ bàn ghế và màu tường vàng rất quen thuộc và gần gũi. Vừa nhâm nhi vị cà phê thơm thơm, vừa nghe chút nhạc chill chill, tận hưởng mọi thứ thì thật sự tuyệt vời. Một không gian mở hòa mình vào các hoạt động ca hát xung quanh, nhộn nhịp để thư giãn, tụ tập và chill cùng bạn bè.

Nhằm mang đến mô hình mới mẻ độc đáo hơn, Trái Ổi Decor đã kết hợp các yếu tố tự nhiên và cơ hội trải nghiệm thật thú vị để tạo ra 1 quán Cafe Underground mang lại cảm giác thư thái, thoáng đãng cho khách hàng. Dự án: Quán Cafe Underground (#Phố_675 #chill_sport) Chủ […]

Từ khóa: công trình underground / công ty thiết kế Trái Ổi / đơn vị thiết kế uy tín / quán cafe xưa / thiết kế quán cafe đẹp / Trái Ổi Decor / xu hướng thiết kế quán cafe