Moda House Coffee là một quán cafe 1 trệt và 1 lầu tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Phong cách của quán cafe là nét duyên dáng Industrial kết hợp với sự ấm cúng và được trang bị đồ nội thất bằng gỗ nguyên khối đầy độc đáo, thiết kế tưởng như đơn giản nhưng đầy ngụ ý.


Công trình: Moda House Coffee Và Concept Chuỗi (CN2)

Tổng diện tích: 300 m2

Chủ đầu tư: Trần Thị Ngọc Ánh

Địa chỉ: Số 11 Nguyễn Oanh, phường 10, Quận Gò Vấp

Không những thế, quán cafe có màu sắc của phong cách Industrial là những màu tối sẫm. Thiết kế của quán theo phong cách Industrial này phải có sự đồng nhất hoàn hảo, kết hợp chặt chẽ và tinh tế với cách bài trí của quán. Những chất liệu này thường đập thẳng vào mắt người nhìn, mang đến cảm giác mạnh mẽ, độc đáo và ấn tượng khó phai. Đây cũng chính là mục tiêu mà phong cách quán Moda hướng tới.

Nhiều loại vật liệu, từ bê tông thô đến vật liệu tự nhiên như gỗ sồi và đá tự nhiên, bao gồm ghế và ghế bằng gỗ cứng. Trái Ổi Decor tạo ra một lĩnh vực chuyên nghiệp giữa sự thu hút công nghiệp và cảm giác thoáng mát dễ chịu.

Phong cách Industrial được thể hiện với các khung thông gió được đặt theo hình khối làm mát cho quán cafe và đáp ứng sự ấm cúng của công việc đồ gỗ tốt, hoa văn chạm khắc và bề mặt sáng mịn. Gạch lát màu xanh đậm đậm với sắc thái màu nâu ngăn chặn sự gay gắt của màu đen nhấn mạnh sự tinh tế của quán.

Moda House Coffee là một quán cafe 1 trệt và 1 lầu tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Phong cách của quán cafe là nét duyên dáng Industrial kết hợp với sự ấm cúng và được trang bị đồ nội thất bằng gỗ nguyên khối đầy độc đáo, thiết kế tưởng […]

Từ khóa: công ty thiết kế Trái Ổi / đơn vị thiết kế uy tín / Moda coffee - thiết kế trái ổi / phong cách quán cafe / thiết kế quán cafe đẹp / Trái Ổi Decor / xu hướng thiết kế quán cafe