Thiết kế quán cafe Coconino đẹp thu hút được thực hiện bởi Trái Ổi Decor thiết kế và thi công theo phong cách địa trung hải nhẹ nhàng mang nhiều yếu tố thiên nhiên, từ chi tiết thiết kế cho đến vật liệu trang trí.

Dự án Coconino
Chủ đầu tư: Ms. Phương
Diện tích: 160m2 (gồm 1 trệt, 1 lầu).
Địa chỉ: số 127 Phan Văn Trị, Quận 5, TP. HCM
Đơn vị thiết kế & thi công: Trái Ổi Decor.
Dự án bắt đầu: 5/2021.
Thời gian thi công: 30 ngày
Chủ đầu tư của quán Cafe Coconino là 1 bạn trẻ, rất thành công với mô hình đá bào xốt. Và đây là quán thứ 5 của chủ quán. Trái Ổi Decor đã kết hợp hài hòa, tinh tế một cách hoàn hảo đưa nét đẹp của quán lên tầm cao mới. Nhằm tạo nên sự độc đáo khác lạ mà vẫn mang dấu ấn riêng cho quán.
Với không gian 2 tầng siêu thông thoáng, đặc biệt cực art về đêm với bầu trời mây. Đêm giông bão mây tím căng cực, đêm chill trần mây màu hồng như hoàng hôn lơ lửng chạm trên mái nhà. Rèm voan lả lơi rít theo từng tiếng gió ngỡ như ăn tối ở Hy Lạp. Tất cả tại quán Cafe Coconino đều mang đến những trải nghiệm thú vị, tạo sự thoải mái, thư giãn tuyệt vời.
Điểm đặc trưng nữa của quán cafe Coconino chính là màu sắc tổng thể của quán cafe. Lấy tông màu sáng làm chủ đạo, Coconino được sơn màu trắng ngà tạo phông nền để các nội thất khác được nổi bật. Chất liệu gỗ tự nhiên để làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian. Những đường nét uốn lượn trong thiết kế vô cùng mềm mại, thanh thoát. Các cây cỏ bông lau trên tường như theo chiều gió ngả nghiêng mát mẻ lại thêm phần ấn tượng. Trái Ổi Decor thổi hồn vào trong thiết kế đem lại cảm giác gần gũi, mộc mạc nhưng không kém phần thẩm mỹ sang trọng cho thực khách.

Thiết kế quán cafe Coconino đẹp thu hút được thực hiện bởi Trái Ổi Decor thiết kế và thi công theo phong cách địa trung hải nhẹ nhàng mang nhiều yếu tố thiên nhiên, từ chi tiết thiết kế cho đến vật liệu trang trí. Dự án Coconino Chủ đầu tư: Ms. Phương Diện tích: […]

Từ khóa: công ty thiết kế Trái Ổi / đơn vị thiết kế uy tín / Nhà hàng và quán coffee - trái ổi thiết kế / quán cafe sang trọng / thiết kế quán cafe đẹp / Trái Ổi Decor / xu hướng thiết kế quán cafe