Với thiết kế quán cafe tông màu đen vàng chủ đạo, Nup Coffee là lựa chọn khá thú vị đối với nhiều bạn trẻ. Sự phối hợp của 2 gam màu này vẫn chưa bao giờ là lỗi thời; với thiết kế quán cafe tông màu đen vàng chủ đạo, thì mỗi không gian nội thất mà nó ngự trị luôn tạo nên sự đặc sắc, ấn tượng, ấm áp, trầm tĩnh và khỏe khoắn, an yên. Đó chính là phong cách thiết kế mà KTS Trái Ổi Decor muốn đem tới cho khách hàng.


 

Ấn tượng với mẫu thiết kế quán cafe tông màu đen vàng là những góc view đẹp tinh tế, không rối ren, kiểu cách nhưng vẫn vô cùng độc đáo, kết hợp với một số màu trầm khác và màu ánh sáng đèn vàng khiến cho thực khách vô cùng thích thú. Bởi nội thất theo gam màu truyền thống là đen và vàng nên các khoảng tường trở thành không gian thu hút tầm mắt nhiều nhất và là không gian sáng tạo rộng lớn nhất. Tất cả được biến tấu rất độc đáo mang đến không gian trẻ trung, hiện đại. Mỗi góc sử dụng tranh tường và mảng màu nhấn rất có chủ ý. Để chỗ ngồi ấm cúng và thoải mái, các loại đèn trang trí downlight đã được lựa chọn kỹ.

 

Chú trọng đến trải nghiệm của thực khách đặc biệt là giới trẻ, các mẫu quán café do Trái Ổi Décor thiết kế thường có nhiều góc view cực đẹp, dễ khiến người ta cảm thấy thoải mái và thích thú. Bởi vì đặt chân đến đây một lần khách sẽ nhìn thấy sự tinh tế, đơn giản nhiều hơn là cách bài trí ôm đồm, cầu kỳ mà chẳng hề có phong cách.

 

 

Không gian chung được thiết kế khá tinh tế, tỉ mỉ với bố cục đơn giản, hiện đại và chất với chỗ ngồi được thiết kế gọn. Sự phối hợp hài hòa, đồng điệu nhưng không hề tẻ nhạt của gam màu đen vàng giúp không gian thêm phần thoáng sáng và ăn gian diện tích hơn. Việc sắp xếp bàn ghế, đèn trang trí, đồ décor hay vách ngăn, trần nhà theo bố cục rõ ràng nơi dành cho ngồi nhóm bạn, nơi cho hai người có 1 góc riêng hoặc ngồi bệt cũng khiến quán trở nên độc đáo mới lạ.

 

 

Hệ thống điện – nước cũng như các yếu tố không thể thiếu như âm thanh, ánh sáng, … đều được bố trí hợp lý để tiện cho việc kinh doanh nhất. Đặc biệt, phong cách và nghệ thuật decor tường chính là yếu tố quyết định độ chất của không gian nội thất quán cafe.

 

Phối hợp với các gam màu đen vàng nên ánh sáng và chất liệu được lựa chọn theo cách mộc mạc nhất, mà chi phí khi thi công lại không quá cao nhưng vẫn đảm bảo một không gian nội thất quán cafe đẹp và hút khách.

 

Mẫu thiết kế nội thất quán cafe tông màu đen vàng không đẹp nhất nhưng chắc chắn là quán cafe rất tinh tế và biết chiều lòng người. Chẳng có gì sai cả khi mà thiết kế quán cafe đẹp mang vẻ trang nhã, ấm áp và thân thiết như thế này thì chắc chẳng ai nỡ chối từ và ghé vào lần tới.

 

 

Trái Ổi Décor sẽ luôn dành sự kỳ vọng và hỗ trợ tốt nhất đến quý khách. Và luôn sẵn sàng tư vấn và chia sẻ mọi kinh nghiệm qua các công trình thiết kế của mình.

 

Với thiết kế quán cafe tông màu đen vàng chủ đạo, Nup Coffee là lựa chọn khá thú vị đối với nhiều bạn trẻ. Sự phối hợp của 2 gam màu này vẫn chưa bao giờ là lỗi thời; với thiết kế quán cafe tông màu đen vàng chủ đạo, thì mỗi không gian nội thất […]

Từ khóa: công ty thiết kế Trái Ổi / đơn vị thiết kế uy tín / Nup coffee - Trái Ổi Decor / thiết kế quán cafe đẹp / Trái Ổi Decor / xu hướng thiết kế quán cafe