Thiết kế quán cafe “mtl” phong cách Hàn Quốc

Trong lĩnh vực kinh doanh cà phê đang phát triển như hiện nay, không chỉ đơn thuần là bán cà phê mà đã chuyển sang giai đoạn thể hiện định hướng và bản sắc của từng thương hiệu. Trong bài viết này, hãy cùng Trái Ổi Decor tham khảo qua thiết kế quán cafe “mtl” phong cách Hàn Quốc nhé!


Thông tin công trình:

  • Diện tích: 238 m²
  • Năm hoàn thành: Năm 2021

Trong một khu dân cư mới ở Hàn Quốc, có một không gian thực vật rộng 238 mét vuông cho thương hiệu phong cách sống “mtl”. Thiết kế quán cafe “mtl” bao gồm 2 không gian: một quán cà phê sử dụng hạt cà phê bonanza của Berlin và một studio với nhiều giá trị khác nhau nhưng không có sự phân cấp cụ thể giữa hai không gian nhằm tạo nên sự thống nhất kiến trúc cho quán.


Khả năng kết nối của thiết kế quán cafe. Giữa các không gian, đồ nội thất quán được sắp xếp hợp lý độc đáo, qua đó khách hàng có thể nhìn thấy cảnh quan xung quanh đến hình ảnh nhân viên pha chế phục vụ. Khu vườn rộng lớn trên sân thượng có đa dạng các loại cây, từ chậu nhỏ đến cây lớn khiến ánh mắt người nhìn không thể rời mắt.

Ngoài ra, thiết kế quán cafe theo cấu trúc lưới được lắp đặt trên trần nhà thay đổi theo từng thành phần như cửa sổ và kệ, nhấn mạnh tính kết nối của không gian, đồng thời các yếu tố hình dạng giao nhau này cũng được áp dụng cho đồ nội thất, ghế và bàn của quán cà phê. Vật liệu hoàn thiện cho đồ nội thất bằng gỗ dán bạch dương và đồng tạo ra sự thống nhất giữa các yếu tố.

Sự đa dạng trong thiết kế quán cafe “mtl”. Đồ nội thất được đặt trong không gian có nhiều hình thức khác nhau để hoạt động phù hợp trong từng không gian, chẳng hạn như bàn có móc để treo đồ mua tại các cửa hàng bách hóa, ghế băng rộng rãi gợi nhớ đến phòng chờ khách sạn và bàn cao cạnh cửa sổ để giao tiếp hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *